กระบอกน้ำสกรีนโลโก้

กระบอกน้ำสกรีน

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ ถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมยอดฮิตอันดับแรกๆ ไม่แพ้แก้วน้ำสกรีนโลโก้ หรือของพรีเมี่ยมประเภทอื่นๆเลย กระบอกน้ำสกรีนโลโก้เหมาะกับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะพกพา วางประจำโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเรียน และที่สำคัญกระบอกน้ำสกรีนโลโก้ยังเหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์ต่างๆ เพราะกระบอกน้ำสกรีนโลโก้จะทำให้ผู้ที่ได้รับจดจำแบรนด์อยู่ตลอดนั่นเอง

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้สามารถใช้แจกได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของพรีเมี่ยมงานแต่ง ของพรีเมี่ยมงานเปิดตัวสินค้า ของขวัญวันเกิด ของแถมเพื่อจัดโปรโมชั่น ของที่ระลึกงานเกษียณ ของที่ระลึกงานศพ ฯลฯ ซึ่งเมื่อผู้รับได้รับกระบอกน้ำสกรีนโลโก้ นอกจากจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะบางร้านก็มักจะมีโปรโมชั่นเมื่อพกกระบอกน้ำหรือแก้วน้ำมาเองเพื่อรับเป็นส่วนลดแล้ว กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ยังช่วยลดโลกร้อนจากขยะพลาสติกที่จะเกิดขึ้นจากการใช้ขวดน้ำหรือแก้วน้ำแบบใช้แล้วทิ้งอีกด้วย

ของที่ระลึก

กระบอกน้ำมีกี่ประเภท

1. กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นทรงกระบอกซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระบอกน้ำพลาสติกพกพา กระบอกพลาสติกพร้อมหลอด หรือแม้แต่กระบอกน้ำพลาสติกสกรีนลายสวยงามต่างๆ ทำให้กระบอกน้ำพลาสติกเหล่านั้นมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งกระบอกน้ำพลาสติกในบางรุ่นจะผลิตมาจากพลาสติกชนิดแข็ง ทำให้มีความทนทาน หรือบางรุ่นอาจจะเป็นพลาสติกแบบใส

ซึ่งในการจะเลือกกระบอกน้ำพลาสติกสักใบมาใช้ อาจจะขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานของผู้ใช้งาน ว่าต้องการเป็นกระบอกน้ำแบบไหน และกระบอกน้ำพลาสติกในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อมากมายและหลายคุณภาพ และราคาไม่แพง แต่ข้อเสียของกระบอกน้ำพลาสติก จะไม่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ และหากเราใส่น้ำเย็นหรือร้อนลงไป จะไม่สามารถถือได้หรืออาจะมีไอน้ำเกาะที่บริเวณรอบกระบอกได้

2. กระบอกน้ำสแตนเลส หรือกระบอกน้ำสูญญากาศ กระบอกน้ำประเภทนี้จะถูกผลิตขึ้น เพื่อให้ช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิของที่อยู่ด้านในให้คงไว้ ไม่ว่าจะเป็นของที่ความเย็น หรือของที่มีความร้อน ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการทำกระบอกน้ำชนิดนี้ จะเป็นสแตนเลสที่มีความทนทาน และไม่เป็นสนิม

ที่สำคัญคือด้วยการออกแบบของกระบอกน้ำประเภทนี้จะซ้อนกัน 2 ชั้น โดยที่ทั้ง 2 ชั้นนั้น จะเป็นสูญญากาศ จึงทำให้ความร้อนต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกขวดไม่สามารถนำพาไปหากันได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมกระบอกน้ำสแตนเลสจึงสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี และราคาสูงกว่ากระบอกน้ำแบบธรรมดานั่นเอง

อ่านบทความ >> กระบอกน้ำเก็บความเย็นคู่ใจ

กระบอกน้ำพลาสติก
กระบอกน้ำสกรีน

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้เป็นของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่หลายๆบริษัทให้ความสนใจ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่มีความคุ้มค่า ด้วยราคาและคุณภาพ แถมยังมีรูปแบบที่หลากหลายให้ได้เลือกกัน ซึ่งกระบอกน้ำสกรีนโลโก้ นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ในทุกเทศกาล เพราะสามารถใช้มอบและเข้าได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกงานแต่ง ของพรีเมี่ยมงานเปิดตัวสินค้า ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันรับปริญญา ของที่ระลึกงานเกษียณ ของที่ระลึกงานศพ ฯลฯ

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้เป็นของที่เข้าได้กับทุกเทศกาล เพราะกระบอกน้ำเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการใส่น้ำเพื่อดื่ม ซึ่งในชีวิตประจำวันเราจะต้องดื่มน้ำกันเป็นเรื่องปกติในทุกวัน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมกระบอกน้ำสกรีนโลโก้ถึงเป็นของพรีเมี่ยมยอดนิยมอยู่เสมอไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ยิ่งยุคสมัยที่เปลี่ยนไป การพัฒนาในรูปแบบต่างๆของกระบอกน้ำก็เพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้ตอบโจทย์กับทุกๆสไตล์ของแต่ละคนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

รูปแบบของกระบอกน้ำที่นิยมนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าผ่านตากันอยู่บ้าง อย่าง กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิแสดงผลด้วยจอดิจิตอล กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิแบบมีหูหิ้ว กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิพร้อมหลอด เป็นต้น

ด้วยดีไซน์ที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากกระบอกน้ำทั่วไป ทำให้กระบอกน้ำสกรีนโลโก้เหล่านี้มีราคาสูงกว่ากระบอกน้ำสกรีนโลโก้ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ด้วยความพรีเมี่ยมทำให้หลายๆคนมองข้ามราคาและมักจะนำมาเป็นของพรีเมี่ยมนั่นเอง

กระบอกน้ำพรีเมี่ยม

กระบอกน้ำกับวิธีการสกรีนโลโก้

การพิมพ์ ยูวี (UV Printing) จะเป็นวิธีการสกรีนที่นิยมใช้กับการสกรีนของพรีเมี่ยม มากกว่าการสกรีนด้วยวิธีเลเซอร์ เพราะการพิมพ์แบบ ยูวี (UV Printing) เมื่อสกรีนออกมาจะมีความโดดเด่น คมชัด และติดทน และงานที่ออกมายังมีความละเอียด คงทนต่อสภาพอากาศ กันน้ำ และสีซีดยาก

นอกจากในเรื่องข้อดีของสีแล้วนั้น การสกรีนด้วยวิธีนี้ยังไม่สร้างสารอินทรีย์ระเหยง่ายที่เป็นอันตราย, กลิ่นหรือความร้อนที่ไม่พึงประสงค์  ซึ่งการพิมพ์ด้วยวิธีนี้ยังสามารถนำไปพิมพ์ลงบนวัสดุอื่นๆอย่างโลหะอย่างพาวเวอร์แบงค์ได้อีกด้วย รวมไปถึงแก้วน้ำ กระบอกน้ำ ถุงหรือพลาสติก ผ้า แฟลชไดร์ฟ และอื่นๆ

อ่านบทความ >> ดูแลรักษาแก้วน้ำและกระบอกน้ำพรีเมี่ยมอย่างไรให้ถูกวิธี

สรุป

บริษัท กิ๊ฟ เพอร์เฟค จำกัด บริการผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมครบในที่เดียว รับผลิตกระบอกน้ำสแตสเลส กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ กระบอกน้ำFood grade กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิสกรีนโลโก้ กระบอกน้ำพรีเมี่ยม ชุดเซตกระบอกน้ำสกรีนโลโก้ กระบอกน้ำที่ระลึกงานเกษียณ และของพรีเมี่ยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สินค้ารักษ์โลกพรีเมี่ยม สมุดบันทึกพร้อมปากกาพรีเมี่ยม สินค้าไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม เครื่องฟอกอากาศพรีเมี่ยม แก้วน้ำพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม และของพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย

พร้อมด้วยบริการออกแบบและจัดวางโลโก้โดยดีไซเนอร์มืออาชีพ พร้อมบริการสกรีนโลโก้ฟรี เพื่อกลุ่มลูกค้าทุกๆคนท่าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าองค์กร ภาคธุรกิจ ลูกค้าทั่วไป โดยเราจะเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดทุกชิ้นก่อนนำมาสกรีนและส่งมอบให้กับทางลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าได้แบบ 100% และในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกท่าน

สามารถติดต่อมาได้ที่ https://www.giftperfect.co.th/ หรือ Line id : @giftperfect หรือ โทรศัพท์ 096-289-1553 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย สินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า พร้อมบริการด้วยหัวใจ พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *