เพิ่มยอดขายให้ร้านกาแฟ ด้วยแก้วน้ำสกรีนโลโก้

แก้วน้ำสกรีนโลโก้

ปัจจุบันธุรกิจ ‘ร้านกาแฟ’ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจยอดนิยม ด้วยบรรยากาศภายในร้าน การตกแต่งร้านในสไตล์ต่างๆ บวกกับความชื่นชอบดื่มกาแฟของคนในยุคปัจจุบัน ทำให้ร้านกาแฟเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่หลายๆคนหันมาศึกษาและให้ความสนใจ ซึ่งเรียกได้ว่าการจะเปิดร้านกาแฟสักร้านนั้นไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากกว่าการเปิดร้าน คือจะทำยังไงให้ร้านของเราสามารถอยู่ไปได้ตลอดในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงแบบนี้

ปัจจัยที่จะทำให้ลูกค้าเข้าร้านกาแฟของเรา

รสชาติของกาแฟ วัตถุดิบ ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศและการตกแต่งร้าน เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดการดึงดูดลูกค้า ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมให้กลับมาซื้อซ้ำ แต่อีกอย่างที่หนีไม่พ้นที่จะช่วยเพิ่มยอดลูกค้าและเพิ่มความนิยมให้กับร้านกาแฟได้ ก็คงจะเป็นของพรีเมี่ยมที่จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยดึงดูดและช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของร้านกาแฟได้

ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม เป็นสิ่งที่จะช่วยดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมที่มีความสวย และไม่ซ้ำใคร ยิ่งในปัจจุบันลูกค้าหลายๆคนก็มักจะเข้าร้านกาแฟเพื่อดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว หรือบางคนอาจจะชอบเข้าคาเฟ่เพราะชอบในบรรยากาศ อยากจะไปถ่ายรูปเล่นหรือนั่งชมบรรยากาศ แต่อย่างน้อยๆจะต้องมีการสั่งกาแฟหนึ่งแก้ว / หนึ่งคนอย่างแน่นอน

สกรีนโลโก้แก้วน้ำ

และรู้ไหมว่าของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาวางขายที่หน้าร้านเพียงอย่างเดียว แต่อาจจะเป็นการจัดโปรโมชั่นการซื้อกาแฟเพื่อรับของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมฟรี นี่ก็นับเป็นการตลาดที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งทางสำหรับธุรกิจร้านกาแฟ และที่สำคัญเรายังสามารถนำของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมเหล่านั้นมาตกแต่งช่วยเพิ่มบรรยากาศของร้านกาแฟได้อีกด้วย

ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับร้านกาแฟ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แก้ว ไม่ว่าจะเป็นแก้วสแตนเลส แก้วน้ำพลาสติก แก้วน้ำเซรามิค ฯลฯ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับร้านกาแฟเป็นอย่างมาก และเป็นสินค้าที่เหมาะกับการนำมาเป็นของพรีเมี่ยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแก้วน้ำสกรีนโลโก้ หรือแก้วน้ำพิมพ์ลายสวยงามต่างๆ ซึ่งแก้วน้ำสกรีนโลโก้ อาจจะจัดทำเป็นคอลเลคชั่นตามเทศกาลต่างๆ หรือสกรีนโลโก้ของร้านค้าเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ เมื่อลูกค้าหยิบขึ้นใช้ก็จะเป็นเหมือนการประชาสัมพันธ์ร้านค้าไปในตัว

แก้วน้ำสกรีนโลโก้ในรูปแบบต่างๆ

แก้วน้ำในปัจจุบันมีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแก้วน้ำแบบมีหูหิ้ว แก้วน้ำพกพา แก้วน้ำพร้อมหลอด แก้วน้ำแบบมีฝาปิด แก้วน้ำแบบมีหูหิ้ว ฯลฯ ซึ่งก็มีให้เลือกตั้งราคาแต่ราคากลางๆไปจนราคาสูง แต่หลายๆคนก็ยังคิดไม่ตกว่าแก้วน้ำแบบไหนที่จะเหมาะกับนำมาสกรีนโลโก้ หรือพิมพ์ลาย เพื่อนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม หรือนำมาจัดทำเป็นโปรโมชั่นในร้านกาแฟ

วันนี้เราเลยนำตัวอย่างแก้วน้ำสกรีนโลโก้รูปแบบต่างๆ มาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าแก้วน้ำสกรีนโลโก้แบบไหนที่จะเหมาะกับร้านกาแฟของตัวเองกันนะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านด้านล่างกันต่อได้เลยค่ะ

อ่านบทความ >> ดูแลรักษาแก้วน้ำและกระบอกน้ำพรีเมี่ยมอย่างไรให้ถูกวิธี

แก้วน้ำสแตนเลส

1.แก้วสแตนเลสสกรีนโลโก้ (BC018) แก้วน้ำทรงยอดฮิตสำหรับร้านกาแฟ และเหมาะกับการนำมาสกรีนโลโก้ ด้วยรูปทรงที่สวยงาม และดูไม่จำเพาะกลุ่ม ทุกเพศทุกวัยสามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้

แก้วน้ำสกรีน

2. แก้วน้ำสแตนเลสสกรีนโลโก้ (BC019) แก้วน้ำสแตนเลสทำจากวัสดุ Food Grade ปลอดภัยต่อการบริโภค ไม่มีสารที่เป็นอัตรายต่อร่างกาย สามารถใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น ด้วยดีไซน์ที่มีความพรีเมี่ยมเป็นเอกลักษณ์ของแก้วรุ่นนี้ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการสกรีนโลโก้เพิ่มความพรีเมี่ยม

แก้วน้ำพรีเมี่ยม

3. แก้วน้ำสแตนเลส (BC013) แก้วสกรีนโลโก้/แก้วเก็บความเย็น/แก้วเก็บอุณหภูมิ ทรง tyeso ความจุ 20oz.-30oz. เป็นแก้วน้ำพร้อมหลอดยอดฮิตที่เหมาะกับการนำมาสกรีนโลโก้ และนำมาเป็นของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้ นอกจากจะมาพร้อมหลอดแล้ว ยังสามารถหมุนฝาเพื่อเปลี่ยนเป็นการยกดื่ม หรือปิดฝาเพื่อป้องกันน้ำหกได้อีก ไม่เพียงแต่นำมาเป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมประจำร้านกาแฟแล้ว ยังสามารถนำมาเป็นของแจก ของขวัญ หรือของที่ระลึกได้อีกด้วย

สกรีนแก้วน้ำ

4. แก้วน้ำสแตนเลส (BC012) แก้วน้ำสแตนเลส ทำจากวัสดุ food grade ปลอดภัยต่อการบริโภค ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำร้อน หรือน้ำเย็น ซึ่งตัวแก้วรุ่นนี้จะมีความพรีเมี่ยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงและขนาด เหมาะสำหรับการนำมาทำเป็นแก้วน้ำสกรีนโลโก้ ในการทำโปรโมชั่นประจำร้านค้า ซึ่งใครเห็นก็ต้องชอบ ยิ่งมีโลโก้ของร้านสกรีนเพิ่มความโดดเด่น รับประกันว่าจะต้องได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน

แก้วกาแฟสกรีน

5. แก้วน้ำสแตนเลสพร้อมหลอด (BC014) แก้วน้ำอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการนำมาเป็นแก้วน้ำสกรีนโลโก้ ที่ควรค่ากับการนำมาเป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม และสามารถนำมาตกแต่งร้านได้ไปในตัว ด้วยสีที่หลากหลายของตัวแก้ว และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าเมื่อวางไว้ในร้านจะต้องได้รับความสนใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม และหากนำมาเพิ่มความโดดเด่นด้วยการสกรีนโลโก้ รับรองว่าจะเพิ่มความมินิมอลและพรีเมี่ยมให้กับแก้วน้ำสกรีนได้เป็นอย่างดี

เพิ่มยอดขายด้วยการจัดโปรโมชั่น พร้อมแก้วน้ำสกรีนโลโก้แบบพรีเมี่ยม

จากที่ได้เห็นตัวอย่างแก้วน้ำสกรีนโลโก้กันไปแล้ว การจะทำให้แก้วน้ำสกรีนโลโก้ตอบโจทย์กับการเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้า ดังนั้นก็จะต้องนำแก้วน้ำเหล่านี้ไปจัดเป็นโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัดทำโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่่ม หรือขนมภายในร้านครบตามยอด ได้รับส่วนลดซื้อแก้วน้ำในราคาพิเศษ 

ซื้อแก้วน้ำสกรีนโลโก้ 1 ใบ แลกรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว หรือเมื่อซื้อเครื่องดื่มครบ 10 แก้ว แลกซื้อแก้วน้ำสกรีนโลโก้ได้ในราคาสุดพิเศษ เป็นต้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากจะดึงยอดขายจากด้านใดมากที่สุด และนำไปให้เกิดประโยชน์อย่างดีที่สุดนั่นเอง

สรุป

การเพิ่มยอดขายด้วยแก้วน้ำสกรีนโลโก้เป็นอีกวิธีหนึ่งของการโปรโมทร้านที่สำคัญ และยังสามารถตอบโจทย์กับทุกธุรกิจร้านกาแฟได้เป็นอย่างดี หรือธุรกิจอื่นๆก็สามารถนำโปรโมชั่นและวิธีการเหล่านี้ไปปรับใช้ได้เช่นกัน หรือแม้แต่ของพรีเมี่ยม สินค้าแบบอื่นๆที่นอกเหนือจากแก้วน้ำสกรีนโลโก้ ก็สามารถนำมาใช้ทำเป็นโปรโมชั่นได้เช่นกัน

หากเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟท่านใดที่อยากจะนำวิธีจัดโปรโมชั่นหรือต้องการที่จะหาแก้วน้ำสกรีนโลโก้สักแบบนึงไปไว้จัดทำโปรโมชั่นของทางร้าน ก็สามารถเข้ามาชมได้ที่เว็บไซต์ www.giftperfect.co.th รวมไปถึงช่องทางไลน์@ @giftperfect (มี@) ที่จะมีผู้ช่วยที่จะคอยแนะนำสินค้าเพื่อให้ตอบโจทย์กับร้านกาแฟของคุณได้อย่างดีที่สุด หรือโทรสอบถามได้ที่ 062-795-3265 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

อ่านบทความ >> กระบอกน้ำสกรีนโลโก้

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แก้วน้ำในรูปแบบต่างๆ มีหลากหลายรูปแบบที่่ตอบโจทย์กับทุกโลโก้และทุกแบรนด์อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายและแตกต่าง จะทำให้แก้วน้ำสกรีนโลโก้ร้านกาแฟของคุณเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น 

แก้วน้ำ

GP-BC022 500ml.

฿230.00
Hot!

แก้วน้ำ

GP-BC014 380ml/510ml.

฿169.00฿179.00

แก้วน้ำ

GP-BC005 700ml.

฿195.00

แก้วน้ำ

GP-BC017E 500ml

฿257.00
฿79.00
Hot!

แก้วน้ำ

GP-BC011 350ml.

Original price was: ฿270.00.Current price is: ฿250.00.

แก้วน้ำ

GP-BC020 350 ml

฿195.00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *