รูปแบบกระบอกน้ำสกรีนโลโก้

สกรีนโลโก้กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำสกรีนโลโก้มีกี่แบบ

เนื่องจากร่างกายมนุษย์มีส่วนประกอบของน้ำ 70 เปอร์เซ็น ในเลือดมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 92 และส่วนประกอบสำคัญของร่างกายล้วนประกอบไปด้วยน้ำ ดังนั้นกระบอกน้ำหรือแก้วน้ำจึงมีความจำเป็นมากสำหรับการดำรงชีวิตในปัจจุบัน เพราะเป็นภาชนะที่ใช้สำหรับดื่มน้ำเพื่อรักษาสมดุลของร่างกาย

ในปัจจุบันบริษัทที่ต้องการของพรีเมี่ยมก็ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ของกระบอกน้ำว่าสามารถนำมาใช้ในชีวิตได้ทุกวัน และเป็นการโฆษณาแบรนด์ไปได้ด้วย ซึ่งกระบอกน้ำสกรีนโลโก้จะแบ่งหลักๆ ได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ

1. กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ 1 ตำแหน่ง

โดยส่วนมากของพรีเมี่ยมประเภทกระบอกน้ำ จะมีการสกรีน แค่ 1 ตำแหน่ง ขนาดไม่เกิน 7*7 cm. ซึ่งจะมีการสกรีนสีเดียว และหลากสี ซึ่งทางบริษัท กิ๊ฟ เพอร์ เฟค จะมีบริการสกรีนฟรี 1 สี 1 ตำแหน่งเมื่อได้ซื้อสินค้าพรีเมี่ยมของบริษัท ส่วนค่าบริการสกรีนไม่จำกัดสีเริ่มต้นจะอยู่ที่ราคา 25 บาท ซึ่งราคาจะลดลงเมื่อจำนวนมากขึ้นตามลำดับ

กระบอกน้ำสกรีน

กองบัญชาการกองทัพไทย

โลโก้กระบอกน้ำ

กองบัญชาการกองทัพไทย

2. กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ 2 ตำแหน่ง / ครึ่งใบ

การสกรีนโลโก้แบบนี้ จะเหมาะกับกระบอกน้ำที่เป็นทรงกระบอกแบบสมมาตร เพื่อลดปัญหาสีฟุ้งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงระดับผิวสัมผัสของกระบอกน้ำระหว่างเครื่องสกรีนทำงาน  โดยราคาการสกรีนขั้นต้นจะอยู่ที่ 35 บาท ราคาจะลดลงเมื่อจำนวนมากขึ้น

ผลงานที่ได้จากการสกรีนรูปแบบนี้ จะมีลักษณะเด่นชัด สวยงาม แต่ข้อเสียที่ตามมา คือ ราคาค่อนข้างสูง หากลูกค้ามีงบประมาณจำกัดจะไม่แนะนำ

สกรีน 2 ตำแหน่ง

สกรีนโลโก้กระบอกน้ำ 2 ตำแหน่ง

สกรีนครึ่งใบ

สกรีนโลโก้กระบอกน้ำครึ่งใบ

3. กระบอกน้ำสกรีนรอบใบ

การสกรีนรูปแบบนี้ควรเป็นกระบอกน้ำทรงกระบอกเท่านั้น ระยะเวลาการผลิตต่อใบจะค่อนข้างนานเพราะเป็นการทำสีรอบใบ การสกรีนรูปแบบนี้ ค่าสกรีนรอบใบไม่จำกัดสีเบื้องต้นจะอยู่ที่ 40-45 บาทต่อใบ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการความพรีเมี่ยมสูง ผลงานที่ออกมาจะโดดเด่นมาก เป็นเอกลักษณ์สะดุดตา

สกรีนกระบอกน้ำ

ไทยยินตัน

โลโก้กระบอกน้ำ

คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สรุป

กระบอกน้ำสามารถสกรีนได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ โดยทางบริษัท กิ๊ฟ เพอร์เฟค จะมีบริการสกรีนฟรี 1 สี 1 ตำแหน่ง ขนาดไม่เกิน 7*7 ซม. พร้อมด้วยบริการออกแบบและจัดวางโลโก้โดยดีไซเนอร์มืออาชีพ เพื่อกลุ่มลูกค้าทุกๆคนท่าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าองค์กร ภาคธุรกิจ ลูกค้าทั่วไป โดยเราจะเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดทุกชิ้นก่อนนำมาสกรีนและส่งมอบให้กับทางลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าได้แบบ 100% และในราคาที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกท่าน

สามารถติดต่อมาได้ที่ https://www.giftperfect.co.th/ หรือ Line id : @giftperfect หรือ โทรศัพท์ 096-289-1553 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย สินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า พร้อมบริการด้วยหัวใจ พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : เพิ่มยอดขายให้ร้านกาแฟ ด้วยแก้วน้ำสกรีนโลโก้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *