ของพรีเมี่ยมในงานสัมมนา

ของพรีเมี่ยมในงานสัมมนา

10 ไอเดียของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมในงานสัมมนา

การสัมมนาหรือที่เราเรียกกันว่าการประชุมสัมมนา ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการได้มาซึ่งความรู้ แนวคิดและประสบการณ์ โดยที่ทั้งผู้พูดหรือวิทยากร และผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงผู้ฟัง ต่างก็จะได้มีโอกาสที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน การสัมมนาจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับการประชุมเพื่อต้องการแก้ปัญหา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพราะต่างก็จะได้มาซึ่งการแสดงความคิดเห็นได้อย่างเสรี และการสัมมนาได้ถูกนำมาเป็นบทเรียนในระดับมหาวิทยาลัยอีกด้วย เพื่อเป็นบทเรียนที่ให้นักศึกษาได้รู้จักกันการร่วมแสดงความคิดเห็น และพัฒนาตนเองเพื่อให้มีข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกันนั่นเอง

การประชุมสัมมนา ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่สำหรับการประชุมเพื่อต้องการแก้ปัญหา แลกเปลี่ยนประสบการณ์แล้ว ยังเป็นทนทางของการหาข้อสรุป เพื่อนำข้อมูลจากการประชุมสัมมนานั้นไปใช้แก้ไข หรือพัฒนาคน ผลงาน และทรัพยากรอื่นๆในบริษัทให้มีประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และนำความสำเร็จมาสู่องค์กรได้อย่างดีที่สุด หลายๆหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆจึงมักมีการจัดสัมมนาเสมอๆในทุกๆปี ซึ่งประโยชน์หลักๆ ของการสัมมนา

นอกเหนือจากการประชุมเพื่อต้องการแก้ปัญหา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และนำไปปรับใช้พัฒนากับในองค์กรยังมีประโยชน์อีกหลายด้านเช่น สามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนที่ไปร่วมงานกันได้อย่างดี และทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนานั้นรู้สึกเป็นหนึ่งและสำคัญในการสัมมนา สามารถแก้ปัญหาที่มีอยู่ให้เบาบางลงได้ ทำให้ทุกคนมีการประสานงานได้อย่างเป็นระบบ เพราะทุกคนรู้จักหน้าที่หลักของตนเอง ในการเข้าร่วมสัมมนาช่วยให้ฝึกการร่วมฟังความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมสัมมนาท่านอื่น และให้คนอื่นๆได้มีโอกาสในการแสดงความคิดเห็น รวมทั้งตัวเราก็จะได้แสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกัน ฯลฯ

การจัดงานสัมมนา สิ่งสำคัญที่นอกเหนือจากผู้พูดหรือวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ฟัง อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมในงานสัมมนานั่นเอง เพราะผู้ที่เป็นพ่องานหรือแม่งาน จะต้องหาของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา ซึ่งในมุมมองของนักการตลาดนั้น ถือว่าการมอบของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนานั้น เป็นการตลาดที่ต้นทุนต่ำ และไม่ต้องออกแรงเยอะในการโปรโมท และถ้ายิ่งเป็นของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะประทับและไม่อยากทิ้งของเหล่านี้ให้กับใครเลย

ความสำคัญของของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมในงานสัมมนานั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่านอกจากจะทำให้ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาประทับใจแล้ว การได้นำของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมที่เรามอบให้ไปใช้ประโยชน์ได้ทันที จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจดจำชื่อของเราไปได้ตลอด วันนี้ gift perfect จึงมีไอเดียของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมกับงานสัมมนามาเป็นไอเดีย ว่ามีของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมกับงานสัมมนาแบบไหนบ้าง ที่จะถูกใจผู้เข้าร่วมงานได้อย่างแน่นอน เราไปดูกันเลย

1. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค

เทรนด์รักษ์โลกกลายมาเป็นกระแสที่มาแรงมากๆ ไม่ว่าจะงานไหนๆ ก็มักจะมีกระเป๋าเป็นของพรีเมี่ยมที่นำมาแจกเสมอ ไม่ว่าจะกระเป๋าผ้า กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค กระเป๋าสะพาย ฯลฯ เพราะนอกจากจะช่วยลดโลกร้อนแล้ว เรายังสามารถพกกระเป๋าไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใส่ของใช้สำหรับทำงาน ของใช้ส่วนตัว และอื่นๆได้อีกมากมาย และยิ่งถ้ามีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ดี อย่างมีช่องใส่ของที่รองรับการใช้งานที่หลากหลายแล้วละก็ บอกเลยว่าจะยิ่งทวีคูณความพรีเมี่ยมและถูกใจผู้เข้าร่วมสัมมนากันทุกคนอย่างแน่นอน

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค

2. แก้วน้ำ/กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

ของพรีเมี่ยมอีกหนึ่งชิ้น ที่มักถูกเลือกที่จะนำมาเป็นของพรีเมี่ยมที่มอบให้ในงานสัมมนา โดยเฉพาะแก้วน้ำ/กระบอกน้ำ ที่ทำมาจากวัสดุสแตนเลส จะเหมาะที่สุด ที่ถึงแม้ว่าต้นทุนอาจจะสูงไปสักนิด แต่รับรองว่าได้ใจผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้อย่างแน่นอน เพราะสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะที่ทำงาน พกติดตัวออกไปกินตอนเดินทาง ฯลฯ นอกจากจะเป็นประโยชน์กับตัวผู้รับแล้ว ยังเป็นประโยชน์กับโลกของเราอีกด้วย เพราะไม่ต้องใช้แก้วแบบใช้แล้วทิ้ง ให้ต้องกลายเป็นขยะที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม การดูแลแก้วน้ำ/กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

กระบอกน้ำสกรีน

3. สมุดบันทึก

สมุดบันทึกเป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมยอดฮิตประจำงานสัมมนาเลยก็ว่าได้ เพราะในงานสัมมนาอาจมีการจดข้อมูลอะไรหลายๆอย่างลงไป การได้รับสมุดบันทึกถือว่าตอบโจทย์มากๆ และยังสามารถนำกลับไปใช้จดข้อมูลสำคัญอื่นๆในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เราอาจเลือกเป็นสมุดปกหนังและเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการพิมพ์โลโก้หรือพิมพ์ลายลงบนหน้าปก  เพียงเท่านี้ผู้ที่ได้รับก็จะปลื้มใจที่สิ่งของที่ได้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ แถมยังสวยงามน่าใช้อีกด้วย

4. ปากกา

ของพรีเมี่ยมยอดนิยม นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ราคาไม่สูงแล้ว ยังเป็นของใช้ที่จำเป็นต้องใช้งานอยู่บ่อยๆ ปากกาพรีเมี่ยมที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานหรือองค์กร ลงบนด้ามปากกา เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำให้กับผู้รับ นอกจากที่ปากกาจะใช้เขียนงานต่างๆในชีวิตประจำวันได้ตลอดแล้ว เมื่อหยิบขึ้นมาใช้ผู้รับก็จะยังจดจำชื่อหรือสัญลักษณ์ของหน่วยงานหรือองค์กรได้ตลอดเวลาอีกด้วย

5. สายชาร์จ 

ปัจจุบันคนมักพกสายชาร์จออกไปนอกบ้านด้วยเป็นประจำ ก็เพราะว่ามือถือกลายเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่หลายๆคนขาดไม่ได้แล้ว การได้สายชาร์จที่พกพาง่ายและสะดวก ก็ทำให้หลายๆคนชื่นชอบ โดยเฉพาะสายชาร์จที่มีหัวชาร์จหลากหลายประเภท ทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันรูชาร์จนั้นมีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะ type c , micro usb ฯลฯ ทำให้สายชาร์จที่เก็บรักษาง่าย ดึงออกมาใช้สะดวก เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

สายชาร์จ

6. สินค้าไลฟ์สไตล์

สินค้าไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมคล้องคอแบบพกพา เครื่องพ่นไอน้ำ ฯลฯ ต่างก็มักเป็นของพรีเมี่ยมที่พ่องานแม่งานทั้งหลายชื่นชอบ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่ไม่ค่อยซ้ำใคร ทำให้ผู้ที่ได้รับเกิดการจดจำได้ดีกว่าของพรีเมี่ยมพื้นฐานที่โดยทั่วไปที่หลายๆงานมักมอบให้ ดังนั้นของพรีเมี่ยมจำพวกสินค้าไลฟ์สไตล์จึงเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม

สินค้าไลฟ์สไตล์

7. แฟลชไดรฟ์

อุปกรณ์สำคัญอีกหนึ่งสิ่งคู่กายของพนักงานออฟฟิศ ที่นอกจากจะใช้เซฟข้อมูลงานสำคัญแล้ว ยังสามารถนำไปเซฟภาพที่ชื่นชอบ เพลงที่เราชื่นชอบไว้สำหรับไปเปิดที่ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ถูกใจวัยทำงานเป็นอย่างมาก แม่งานพ่องานคนไหนกำลังตัดสินใจจะซื้อของพรีเมี่ยม ก็ขอแนะนำแฟลชไดร์ฟ ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ และที่สำคัญเมื่อเราพิมพ์ลายโลโก้ของหน่วยงานหรือองค์กรของเราลงไปบนนั้น รับรองว่าจะเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับของพรีเมี่ยมได้เพิ่มขึ้นอีกเป็นกองอย่างได้แน่นอน

8. สินค้ารักษ์โลก

อีกหนึ่งของพรีเมี่ยมคู่งานสัมมนา เพราะจากเทรนด์การรักษ์โลกที่มาแรง ทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการพกของใช้ส่วนตัว เช่น แก้วน้ำรักษ์โลก กล่องข้าวรักษ์โลก ช้อนส้อมพกพารักษ์โลก ฯลฯ การเลือกสินค้ารักษ์โลกมาเป็นของพรีเมี่ยมที่จะมอบให้ผู้ร่วมงาน นอกจากจะเป็นการสิ่งดีๆให้กับผู้รับแล้ว ยังเป็นของพรีเมี่ยมที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สินค้ารักษ์โลก

9. สเปรย์หรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์

ของพรีเมี่ยมยอดฮิต ที่ตอบโจทย์กับสถานการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก การมอบสเปรย์หรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานสัมมนา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี เพราะผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถนำไปใช้งานได้ทันที แถมยังเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยจากผู้ให้ถึงผู้รับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

10. ชุดอุปกรณ์เสริม

ชุดอุปกรณ์เสริมทั่วไปที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น แท่นวางมือถือ หูฟังบลูทูธไร้สาย ลำโพงบลูทูธไร้สาย ฯลฯ ก็มักเป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่พ่องานแม่งานทั้งหลายให้ความสนใจ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถนำไปใช้งานได้ง่าย และตอบโจทย์กับทุกการใช้งาน ดังนั้น การหาชุดอุปกรณ์เสริมก็เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีมากๆเลยค่ะ

หูฟังบลูทูธ

นี่คือ 10 ไอเดียของพรีเมี่ยม สำหรับพ่องานแม่งานที่กำลังจะจัดงานสัมมนา เราได้รวมรวบเก็บไว้เพื่อเป็นไอเดียในการหาของพรีเมี่ยมที่จะนำไปมอบให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกคน รับรองว่าจะต้องเป็นของพรีเมี่ยมที่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน หรือหากใครต้องการของพรีเมี่ยมแบบอื่นๆที่เหมาะกับงานสัมมนา สามารถติดต่อสอบถามหรือสามารถเข้ามาชมได้ที่ www.giftperfect.co.th หรือ Line id : @giftperfect และโทรศัพท์ 096-289-1553 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *