ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด19

3 อันดับของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุค Covid-19

ในวิกฤตการณ์การการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันที่ยังดูเหมือนว่าจะยังเป็นสถานการณ์ที่เราทุกคนยังประมาทไม่ได้ เพราะอย่างที่เราเห็นกันว่าจำนวนของผู้ติดเชื้อในแต่ละวันยังคงสูงถึงหลักหมื่น ทั้งผู้ป่วยที่มีอาการเพียงเล็กน้อย บางคนอาจไม่แสดงอาการเลย หรืออาจรุนแรงจนถึงขั้นทำให้เกิดความสูญเสีย นั่นเลยเป็นเหตุผลที่เรายังต้องไม่ประมาทในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ไปทำงาน ไปเรียน ฯลฯ ยังต้องมีการป้องกันตัวเองกันอย่างเคร่งครัด สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นเหมือนกิจวัตรประจำวันที่เราทุกคนจะต้องปฏิบัติไปเสียแล้ว

เชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นสามารถแพร่กระจ่ายได้ง่าย ไม่ว่าจะจากการไอ การจาม ผ่านทางน้ำลาย การสัมผัสจากผู้ติดเชื้อ หรือแม้แต่การใช้ของร่วมกัน เช่น ขวดน้ำ แก้วน้ำ ทานอาหารร่วมกันโดยไม่ใช้ช้อนกลาง ซึ่งหากเราเกิดการประมาทเพียงเสี้ยววิ เราอาจกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงหรืออาจได้รับเชื้อเข้ามาในร่างกายของเราทันที เพราะผู้ที่ติดเชื้อบางราย ในช่วงแรกจะไม่มีอาการ หรือไม่แสดงอาการ ทำให้เราไม่สามารถทราบได้เลยว่าคนที่เราอยู่ด้วยนั้นมีเชื้อโควิด-19 หรือไม่ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราจึงต้องมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วยตัวของเราเอง

มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กับ 7 วิธีดูแลตัวเองตามคำแนะนำจากหน่วยงานสาธารณสุข คือ 1. รักษาระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อความปลอดภัย 2.สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องอยู่ในที่สาธารณะ โดยเฉพาะเมื่อต้องอยู่ในพื้นที่ปิดหรือไม่สามารถเว้นระยะห่างได้ 3.หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่ปิด เปิดหน้าต่างเมื่ออยู่ในพื้นที่ปิด 4.หมั่นล้างมือบ่อยๆด้วยการใช้สบู่และน้ำ หรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกอฮอล์ 5. เข้ารับวัคซีนเมื่อได้รับสิทธิ์ และปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีน 6. เมื่อไอหรือจาม ให้ปิดจมูกและปากด้วยข้อพับด้านในข้อศอกหรือกระดาษชำระ และ เก็บตัวอยู่บ้านทันที เมื่อรู้สึกไม่สบาย

การเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับการป้องกันโควิด-19 ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่ายังเป็นสิ่งที่เราจะยังต้องใช้ต่อไปอีกนาน การเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราจะเห็นว่าสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มีอยู่มากมาย ถูกวางขายและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ ร้านขายสินค้าทั่วไป ฯลฯ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้าชิ้นนั้นจะมีความปลอดภัย และมีคุณภาพตามแบบที่เราต้องการ เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราต้องกลับมาคิดว่า จะรู้สึกมั่นใจหรือปลอดภัยมากกว่าไหม หากสินค้าที่เรานำมาใช้ป้องกันตัวเองเป็นสินค้าที่เป็นของพรีเมี่ยม

ปัจจุบันโรงงานที่ผลิตของพรีเมี่ยม และนำเข้าของพรีเมี่ยมเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก จนทำให้การผลิตของพรีเมี่ยมออกมาได้หลากหลายประเภท ทำให้เราสามารถเข้าถึงของพรีเมี่ยมได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน รวมไปถึงราคาสินค้าที่ย่อมเยา และได้มาตรฐานในขั้นตอนการผลิต ซึ่งนั่นสามารถทำให้เรามั่นใจได้ว่าของที่เราจะเลือกซื้อนั้น ปลอดภัย มีคุณภาพตรงตามที่เราต้องการแน่นอน รวมไปถึงของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด 19 ด้วยเช่นกัน

การซื้อของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 เหล่านี้มานอกจากจะเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับตนเองแล้ว รู้หรือไม่ว่าของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 ยังสามารถนำมาเป็นสินค้าที่ช่วยในการส่งเสริมทางด้านการตลาดให้กับหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ของพรีเมี่ยมที่เรามอบให้ยังแสดงออกถึงความห่วงใยจากผู้ให้ถึงผู้รับท่ามกลางสถาการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันนี้

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 กลายมาเป็นของพรีเมี่ยมยอดฮิต เพราะนอกจากจะมีอยู่หลากหลายประเภท ผู้รับยังสามารถใช้ประโยชน์จากของเหล่านี้ได้ทันที ไม่ว่าจะของใช้ที่จำเป็นเมื่อเราต้องออกนอกบ้าน เช่น หน้ากากอนามัย ขวดแอลกอฮอล์แบบพกพา ฯลฯ รวมไปถึงของที่จำเป็นที่ต้องมีติดบ้านไว้ เพราะหากเราต้องออกไปข้างนอกเป็นเวลานาน เมื่อกลับมาบ้านเราก็ต้องทำความสะอาดร่างกาย รวมไปถึงสิ่งของที่เรานำออกไปข้างนอกมาด้วย เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีเชื้อติดกลับมาด้วยหรือไม่ เช่น กล่องอเนกประสงค์ UV ฆ่าเชื้อ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เครื่องจ่ายโฟม/สบู่อัตโนมัติ เป็นต้น

1. กล่องอเนกประสงค์ UVC ฆ่าเชื้อ

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 อันดับต้นๆ ที่สามารถฆ่าเชื้อได้ภายใน 5 นาที ตัวช่วยสำคัญที่จะมาช่วยทำความสะอาดสิ่งของที่เราใช้ เช่น หน้ากากอนามัย โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ให้เรามั่นใจในการใช้งานได้มากขึ้น เพราะการป้องกันตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยสบู่และน้ำ พกขวดแอลกอฮอล์แบบพกพานับเป็นเรื่องที่ดี แต่คงดีกว่าถ้าสิ่งของที่เราใช้นั้นได้ถูกทำความสะอาดด้วยเช่นกัน

กล่องฆ่าเชื้ออเนกประสงค์

2. เครื่องจ่ายโฟมอัตโนมัติ / เครื่องจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติ

อุปกรณ์สำคัญที่ต้องมีติดบ้าน เพราะเมื่อเราเข้ามาในบ้านแล้ว เราคงไม่อยากที่จะไปจับสิ่งของต่างๆภายในบ้านในปนเปื้อนก่อนที่จะล้างมือให้เรียบร้อย เครื่องจ่ายโฟมอัตโนมัติ / เครื่องจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติ จึงเป็นของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ ด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจจับการเคลื่อนไหวของมือ ใช้ง่ายโดยไม่ต้องสัมผัสที่ตัวเครื่องให้ปนเปื้อน เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 และถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

3. เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะหากเราต้องการฆ่าเชื้อ ด้วยการเรียกเรียกบริษัทเข้ามาเพื่อฉีดฆ่าเชื้อ ต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงถึงเพราะเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/สำหรับพื้นที่ตั้งแต่ 50 ตารางเมตร ขึ้นไป จึงทำให้หลายคนที่มีงบประมาณจำกัด อาจไม่สามารถเรียกมาใช้บริการได้บ่อยนัก การมอบเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 ที่จะช่วยให้สามารถฆ่าเชื้อในอากาศภายในบ้านได้อย่างต่อเนื่อง และยังเป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 ที่เชื่อว่าจะถูกใจผู้รับด้วยอย่างแน่นอน

เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ

ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 นับว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์กับปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่เป็นการมอบเพื่อช่วยในการส่งเสริมทางด้านการตลาดให้กับหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังแสดงออกถึงความห่วงใยจากผู้ให้ถึงผู้รับอีกด้วย สร้างความประทับใจและผู้รับยังนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีอีกด้วย ทาง GIFT PERFECT จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะส่งมอบความห่วงใย ด้วยของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับยุคโควิด-19 และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน และเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนแต่ก่อนได้อย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม ของพรีเมี่ยมประเภทต่างๆ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *