ของชำร่วยงานศพ ฟรีสติกเกอร์

ของที่ระลึกงานศพ

การจัดงานแต่ละแบบไม่ว่าจะเป็นงานรื่นเริง งานเลี้ยง การอำลา หรืองานแต่ง สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่ระลึก หรือของขวัญนั่นเอง เพราะของที่ระลึกเป็นสิ่งที่แสดงถึงคำขอบคุณ ที่มอบให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และยังเป็นสิ่งที่ทำให้เราระลึกถึง ถึงแม้ว่างานเหล่านั้นจะจบไปแล้ว หรือผ่านมานานแล้ว เมื่อผู้รับได้เห็นของที่ระลึก ก็จะจำได้ว่าได้รับของชิ้นนี้มาจากที่ใด

งานพิธีฌาปนกิจศพ(งานศพ) ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่ของที่ระลึกนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะของที่ระลึกในงานศพ จะเป็นสิ่งที่เรา ทำให้กับคนรัก คนสนิท ญาติหรือแขกในงานได้เป็นที่ระลึกเพื่อให้ได้นึกถึงผู้ที่จากไป อีกทั้งยังแสดงถึงคำขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน ที่มาร่วมไว้อาลัยให้กับผู้ที่จากไป เรียกว่าของที่ระลึกงานศพ จะเป็นของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆ สิ่งสุดท้ายที่คนในครอบครัวจะสามารถทำให้ได้กับผู้ที่จากไป

ของที่ระลึกงานณาปนกิจ

ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นจะต้องมีในงานศพ ซึ่งนอกจากการเตรียมงานอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมสถานที่ การจัดเตรียมพิธีการ การต้อนรับพระ การต้อนรับแขก นั่นก็คือ ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพราะในงานศพ จำเป็นที่จะต้องมีของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆ ที่ทางเจ้าภาพจะมีการจัดเตรียมไว้ เพื่อนำมามอบให้กับแขกที่มาร่วมแสดงความเสียใจภายในงาน

ของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ในปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่มากมาย ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ว่าควรจะเลือกของที่ระลึกงานศพอย่างไร เลือกแบบไหน หรือเลือกของที่ระลึกงานศพอย่างไรดี ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาของที่ระลึกงานศพอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เราได้นำ 6 ข้อในการที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกของที่ระลึกงานศพดังนี้

วิธีเลือกซื้อของที่ระลึกงานศพ

1. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ที่แสดงออกถึงตัวตนของผู้เสียชีวิต
2. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ที่มีราคาที่เหมาะสม และมีคุณภาพ
3. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง และไม่แสดงออกถึงความโศกเศร้ามากเกินไป
4. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ จากของที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
5. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่เป็นของฟุ่มเฟือย
6. เลือกของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ตามความหมายของสิ่งของนั้นๆ ที่สื่อไปในทางที่ดีต่อผู้ที่จากไปและผู้รับ

ตัวอย่างของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ

1.ไฟฉาย ไฟฉายมักจะเป็นของที่ระลึกงานศพสิ่งแรกๆที่หลายๆคนนึกถึง เพราะนอกจากจะผู้ที่มาร่วมงานจะสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันแล้ว ยังแฝงไปด้วยความหมายที่ดี ซึ่งไฟฉายเปรียบเสมือนแสงสว่างที่จะช่วยนำทางให้กับผู้ล่วงลับนั่นเอง

2.ร่ม การมอบร่มให้เป็นของที่ระลึกงานศพ ถ้ามองในแง่ของความหมาย การมอบร่มจะแฝงไปด้วยความหมายที่ดี นั่นก็คือการที่จะช่วยดูแลปกป้องผู้ร่วมงานรวมไปถึงครอบครัวให้หลุดพ้นจากความโศกเศร้าหรือเสียใจ  สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข ซึ่งเป็นเสมือนคำอวยพรให้แก่ผู้ที่ยังอยู่ และในมุมของการใช้งานยังเป็นสิ่งของที่ผู้รับสามารถนำไปใช้งานได้จริงอีกด้วย

3.แก้วน้ำเซรามิค / แก้วน้ำสแตนเลส แก้วน้ำเป็นของที่ระลึกงานศพที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง ตั้งแต่แก้วขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ด้วยราคาที่ไม่สูงมากนัก และผู้รับยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง กับความหมายที่เต็มไปด้วยสิ่งดีๆ เพราะหากผู้รับนำไปใช้เพื่อกินและดื่มอย่างสะดวกสบาย ก็จะเป็นเสมือนการได้ส่งผู้ล่วงลับไปพร้อมกับทานแห่งความสุขนั่นเอง

4.กล่องข้าวรักษ์โลก ความหมายที่ดีของการมอบกล่องข้าวรักษ์โลก จะสื่อไปในทางที่ดีเช่นเดียวกันกับการมอบแก้วน้ำ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จากการใส่อาหารเพื่อทานได้อย่างสะดวก ซึ่งเสมือนการได้ส่งผู้ล่วงลับไปพร้อมกับทานแห่งความสุข มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคาไม่สูงมากนัก

ของที่ระลึกงานศพ

5.สมุดบันทึก ของที่ระลึกงานศพอย่างสมุดบันทึก ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นสมุดบันทึกเปล่า สมุดบันทึกที่มาพร้อมข้อคิดดีๆ สมุดบันทึกธรรมะ ที่นอกจากผู้รับจะสามารถใช้จดบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละวันได้แล้ว สมุดบันทึกบางประเภทก็มักจะสอดแทรกคติธรรมอยู่ภายใน สมุดบันทึกจึงเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจให้กับผู้จดบันทึก ว่าในแต่ละวันเราประสบพบเจอกับเหตุการณ์ใดบ้าง ทำให้ผู้ที่ได้รับสามารถใช้สิ่งที่บันทึกหรือคติธรรมในสมุดเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการยึดเหนี่ยวจิตใจได้เป็นอย่างดี

6.กระเป๋ากันน้ำพับได้ กระเป๋ากันน้ำพับได้ ก็เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่เต็มไปด้วยประโยชน์ และยังเป็นของที่สามารถมอบให้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าผู้รับจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือกระเป๋าพับได้จะมีราคาที่ถูก แต่ประโยชน์เกินราคา เพราะสามารถนำไปใส่ของได้มากมาย ไม่ว่าจะของใช้ ไปจ่ายตลาด ทำให้ผู้รับยิ่งรู้สึกว่าของที่ได้รับนั้นเป็นของที่คุณค่าทั้งในชีวิตประจำวันรวมไปถึงมีคุณค่าทางจิตใจอีกด้วย

7.สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบพกพา สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ยังเป็นอีกหนึ่งของที่จำเป็นในยุคปัจจุบัน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของที่ระลึกงานศพ ที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกและผู้รับยังสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันได้ เป็นของที่ระลึกงานศพที่แทนความห่วงใยจากผู้ให้ถึงแขกผู้มาร่วมงาน

8.หมอนอิง ของที่ระลึกงานศพอย่างหมอนอิง เป็นของที่ระลึกงานศพที่มีความหมายที่ดี เปรียบเสมือนการบ่งบอกว่าพร้อมอยู่เคียงข้าง และเป็นที่พักพิงให้กับผู้รับ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นทรงเหลี่ยม ทรงกลม และมีราคาให้เลือกหลากหลาย

9.ชุดเซตอุปกรณ์รับประทานอาหาร เซตอุปกรณ์รับประทานอาหาร ช้อน-ส้อม เป็นของใช้คู่เรือนที่ทุกๆบ้านต้องมี ทำให้เป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกงานศพที่หลายๆคนเลือกใช้กัน เปรียบเสมือนคำอวยพรให้กับผู้รับหลังจากผ่านความโศกเศร้าไปด้วยกัน ให้ชีวิตพื้นฐานในทุกๆวันมีแต่ความสุข อิ่มหนำสำราญทั้งในเรื่องชีวิตและความรัก

สรุป

นี่ก็เป็น 9 ตัวอย่างของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ที่เรานำมาฝากกัน อาจจะเป็นตัวช่วยให้การตัดสินใจให้กับใครได้หลายๆคนที่กำลังมองหาของที่ระลึกงานศพอยู่ ดังนั้นอย่าลืมเลือกให้เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยงาม คุณค่าและการนำไปใช้งาน และที่สำคัญที่สุดต้องเป็นของที่ระลึกงานศพที่เหมาะสมกับงบประมาณของเราด้วย

บริษัท กิ๊ฟ เพอร์เฟค จำกัด บริการผลิตของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมครบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ของแจกงานศพ  และของพรีเมี่ยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สินค้ารักษ์โลกพรีเมี่ยม สมุดบันทึกพรีเมี่ยม กระบอกน้ำพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ แก้วน้ำสกรีนโลโก้ แก้วน้ำสกรีน เครื่องฟอกอากาศสกรีน แฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ และของพรีเมี่ยมประเภทอื่น พร้อมบริการออกแบบและจัดวางโลโก้โดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

เราคัดสรรสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดทุกชิ้น ก่อนนำมาสกรีนและจัดส่งให้ลูกค้า สามารถเข้ามาชมได้ที่ https://www.giftperfect.co.th/ หรือ Line id : @giftperfect หรือ โทรศัพท์ 096-289-1553 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *