ครองใจลูกค้าตลอดกาล กับ 6 ของพรีเมี่ยมยอดนิยม

ของพรีเมี่ยมยอดนิยมครองใจลูกค้า

6 ของพรีเมี่ยมยอดนิยม ยอดนิยมตลอดกาล

 ในปัจจุบันธุรกิจหลายๆประเภทได้มีการแจกของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าของตนเอง ไม่ว่าจะเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ เพื่อกระตุ้นยอดขายของสินค้า หรือเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ซึ่งผลตอบรับที่ได้นั้นดีเกินคาด ทำให้หลายๆบริษัทได้หันมาให้ความสนใจในเรื่องของการมอบของพรีเมี่ยมมากขึ้น จนทำให้ของพรีเมี่ยมได้กลายเป็นที่ต้องการของหลายๆบริษัท ที่มอบให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ของเราเมื่อได้เห็นหรือได้นำสินค้าชิ้นนั้นๆออกมาใช้นั่นเอง

การจะเลือกของพรีเมี่ยมให้กับใครสักครั้ง ล้วนแล้วจะต้องอาศัยความตั้งใจ ความเอาใจใส่ในการเลือกซื้อ รวมไปถึงความพิถีพิถันในการเลือกซื้อ เพราะการเลือกซื้อของพรีเมี่ยมนั้นเปรียบเสมือนการมอบของขวัญแทนคำขอบคุณที่คุณอยากจะมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ และถึงแม้ว่าของพรีเมี่ยมที่คุณต้องการจะมอบให้นั้น อาจไม่ได้มีราคาแพงหรือเป็นเอกลักษณ์มากนัก แต่หากเป็นของพรีเมี่ยมที่ผ่านจากการคิด การเลือกอย่างพิถีพิถัน และเป็นของที่ให้ในวันและเวลาที่ถูกที่ควร ของพรีเมี่ยมเหล่านั้นก็จะกลายมาเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจและความทรงจำให้กับคุณและผู้รับได้อย่างแน่นอน

การเลือกซื้อของพรีเมี่ยมนั้นจะต้องคำนึงปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมาย ความต้องการของลูกค้าว่าเป็นอย่างไร พฤติกรรมต่างๆของกลุ่มเป้าหมาย ฯลฯ รวมไปถึงด้านประโยชน์ของการใช้สอย เพราะการจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ดีนั้นควรจะต้องนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน และสินค้าพรีเมี่ยมที่นำไปใช้งานได้จริงจะสร้างความประทับใจและความจดจำให้กับลูกค้าได้มากกว่านั่นเอง

ของพรีเมี่ยม ที่เราเห็นกันอยู่ในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ สินค้ารักษ์โลก เครื่องฟอกอากาศในรถ สมุดบันทึก ปากกา แฟลชไดร์ฟ กระเป๋า อุปกรณ์ไอที ชุดอุปกรณ์เสริม สินค้าไลฟ์สไตล์ และอื่นๆ จัดทำมาเพื่อหลายจุดประสงค์ และหลากหลายโอกาส แต่รู้หรือไม่ว่าของพรีเมี่ยมแบบไหนที่ครองใจลูกค้ามากที่สุด วันนี้ gift perfect ได้รวบรวม 6 ของพรีเมี่ยมที่ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนานมาฝากให้กับทุกคนกัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณ ของพรีเมี่ยมยอดฮิตที่เราพูดถึงจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกัน

1. แก้วน้ำสแตนเลสเก็บความเย็น/กระบอกน้ำสแตนเลสเก็บความเย็น

แก้วน้ำและกระบอกน้ำสแตนเลสเก็บความเย็น ยังเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมและครองใจลูกค้าตลอดกาล เพราะหลายปีมานี้ร้านค้าต่างๆได้มีการออกโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่มเมื่อนำแก้วมาเอง ทำให้หลายๆคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการพกแก้วน้ำมากขึ้น รวมไปถึงยังมีกระแสรักษ์โลกที่ได้บูมขึ้นมา ยิ่งทำให้แก้วน้ำและกระบอกน้ำสแตนเลสเก็บความเย็นเป็นที่นิยมมากขึ้นไปกว่าเดิม ซึ่งแก้วส่วนใหญ่จะมีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อแจกไปแล้วผู้รับนำไปใช้ ก็เหมือนลงทุนครั้งเดียวแค่โฆษณาได้ในระยะยาวนานนั่นเอง

แก้วน้ำสแตนเลส

2. แฟลชไดร์ฟ

แฟลชไดร์ฟเป็นหนึ่งอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างที่จำเป็นต้องใช้สำหรับผู้ที่ทำงานตามออฟฟิศหรือฟรีแลนซ์ หากดีไซน์ออกมาสวยๆพร้อมใส่โลโก้ของบริษัทเข้าไป ก็จะกลายเป็นสื่อโฆษณาชั้นดีที่ผู้รับนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และเพิ่มความพรีเมี่ยมขึ้นไปอีกด้วยด้วยการหากล่องบรรจุแบบสวยๆ เพื่อเพิ่มความพรีเมี่ยมมากขึ้นอีก เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่ไม่ว่าจะงานหรือเทศกาลไหนๆ แฟลชไดร์ฟมักจะเป็นของพรีเมี่ยมที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรกๆนั่นเอง

3. สมุดบันทึก

ของพรีเมี่ยมสุดคลาสสิค ที่ไม่ว่าจะสมัยไหนสมุดบันทึกก็ยังเป็นของพรีเมี่ยมที่ยังยอดฮิตอยู่ตลอดกาล เพราะสมุดบันทึกนั้นสามารถนำใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะจดบันทึกต่างๆ จดรายละเอียดงาน หรือจดสิ่งอื่นๆที่สนใจ และสามารถพกติดตัวไปได้ตลอด รับรองได้ว่าถ้าคุณเลือกสมุดบันทึกเป็นของที่ระลึกให้กับคนสำคัญของคุณแล้วล่ะก็ ผู้รับจะคิดถึงคุณเวลาที่เขาหยิบสมุดโน้ตมาใช้อย่างแน่นอน

ชุดสมุดบันทึก

4. ปากกา

ของพรีเมี่ยมชิ้นเล็กๆที่หลายคนอาจไม่ได้นึกถึง แต่กลับเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมีบนโต๊ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากปากกา เพราะไม่ว่าจะต้องจดบันทึก เซ็นต์เอกสาร แต่กลับหาปากกาไม่เจอ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราหงุดหงิดใจไม่น้อยเลย ปากกาจึงเป็นของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์และครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน เพราะเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้จริงๆ ถึงมูลค่าจะไม่มาก แต่หากเรานำไปสกรีนโลโก้ รับรองว่าเพิ่มมูลค่าและกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

5. ถุงผ้า

ด้วยเทรนด์รักษ์โลกที่กำลังมาแรงทำให้ของพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึกอย่างถุงผ้า ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะสามารถนำมาใช้แทนถุงพลาสติก ยังช่วยลดขยะบนโลก นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่นอกจากจะเป็นประโยชน์กับผู้รับแล้ว ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ในเวลาเดียวกัน และอีกหนึ่งประโยชน์จากการเลือกถุงผ้านั้นเมื่อผู้รับนำถุงผ้าออกไปใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องพบเจอคนเยอะๆ ก้เท่ากับว่าแบรนด์ของคุณจะมีคนเห็นเพิ่มขึ้นโดยที่ไม่ต้องโปรโมทเพิ่มเลย

ถุงผ้าลดโลกษ์ร้อน

6. สินค้ารักษ์โลก

สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกที่นอกจากจะมีประโยชน์กับสิ่งแวดล้อมในโลกของเรา ยังสามารถนำมาใช้เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งตั้งแต่เมื่อก่อนจนถึงปัจจุบันตอนนี้การผลิตสินค้าในแบบ Eco product ก็ได้กลายมาเป็นเทรนด์ที่ภาคธุรกิจแบรนด์ชั้นนำใหญ่กำลังจับตา เช่น กระบอกน้ำฟางข้าวสาลี กล่องข้าวฟางข้าวสาลี เป็นต้น

กระบอกฟางข้าว

จบไปแล้วกับบทความครองใจลูกค้าตลอดกาล กับ 6 ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่จะช่วยให้หลายๆคนตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้น ว่าจะมอบของพรีเมี่ยมแบบไหนให้กับคนพิเศษดี หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ หรืออยากลองหาของพรีเมี่ยมแบบอื่นๆ ก็สามารถไปอ่าน ของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยม ประเภทต่างๆ หรือ 10 อันดับของพรีเมี่ยม ที่ได้รับความนิยมในปี 2022 กันต่อได้เลย รับรองว่าช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกของพรีเมี่ยมได้อย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *